MẪU MOCKUP SẢN PHẨM BAO BÌ ẤN TƯỢNG DÀNH CHO DESIGNER (PHẦN 3)

Future Eyes • thg 7 17, 2021

Vậy là Green Academy đã cùng bạn khám phá 24 trên tổng số 36 mẫu mock up sản phẩm bao bì ấn tượng dành cho Designer rồi. Hôm nay, cùng Green Academy kết thúc chuỗi series này với 12 mẫu mock up còn lại nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lại 24 mẫu mock up trước bằng link bên dưới:

25. Refill Package Mockup

Refill Package Mockup

Refill package là một trong những loại bao bì được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm. Và, nếu bạn đang thiết kế dạng bao bì này, đừng quên tham khảo mẫu mock up dưới đây.

Mock up này gồm nhiều hình ảnh phối cảnh khác nhau. Hiệu ứng bóng của được thể hiện khá tốt, tạo cảm giác chân thực cho sản phẩm. Đặc biệt, tất cả các hình ảnh đều dễ dàng chỉnh sửa để người dùng có thể dễ dàng thể hiện thiết kế của mình.

Giống như những mẫu mock up khác, Refill Package Mock up được thiết kế bằng Photoshop. Ngoài ra, người thiết kế mẫu này cũng cung cấp đến 3 loại ánh xạ khác nhau để người dùng có nhiều lựa chọn.

26. Chocolate bar mockup

Chocolate bar mockup

Mock up Chocolate Bar là nơi bạn có thể xử lý các thiết kế thanh sô cô la của mình dễ dàng, dù nó có màu sắc của nó là gì đi chăng nữa. Với những bản phối màu nhẹ nhàng của mock up, hình ảnh tạo ra sẽ khá rõ ràng và chi tiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mô hình này để hiển thị một số thiết kế hấp dẫn, vui nhộn.

27. Mailing Bag Mockup Set

Mailing Bag Mockup Set

Nếu bạn đã tạo ra một thiết kế đầy cảm hứng cho túi gói hàng, hãy tiến thêm một bước giúp hình ảnh sản phẩm trở nên nổi bật hơn với Mailing Bag Mockup Set. Người làm tạo mock up này đã tạo ra một bản thiết kế linh hoạt với nhiều chọn lựa, cho phép người dùng trình bày những thiết kế của mình một cách dễ dàng.

28. Box Packaging / Package

Box Packaging / Package

Mock up Box Packaging bao gồm hình ảnh của 4 loại hộp với kích thước khác nhau, hầu hết đều là những kích cỡ thông dụng. Nhờ những layer PSD khá tốt, người dùng có thể dễ dàng thêm vào những chi tiết, màu sắc hoặc tùy chỉnh các chi tiết trước khi xuất ảnh.

29. Box Packaging / Package Mockup

Box Packaging / Package Mockup

Nếu khách hàng của bạn ưa chuộng chủ nghĩa tối giản, bạn nên cân nhắc đến mock up này. Thân hộp sáng sủa, ít chi tiết, khoảng cách nội dung văn bản được hướng dẫn rõ ràng…giúp hiển thị chất lượng sản phẩm một cách tối ưu. Ngoài ra, hình ảnh với chất lượng cao cũng cho phép bạn điều chỉnh kích thước như mong muốn.

Đặc biệt, không chỉ các nhà thiết kế bao bì mà Web Designer cũng có thể dễ dàng sử dụng những hình ảnh tạo ra từ bộ mock up này cho các thiết kế web của mình.

30. Refill Package

Refill Package

Refill Package Mock up này cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết mọi góc độ của sản phẩm. Thậm chí, bạn cũng có thể sử dụng một bản thiết kế nhiều màu sắc mà không gặp rắc rối gì quá lớn.

Tuy vậy, có một hạn chế nhỏ là những mock up này không có nhiều lựa chọn phản chiếu.

31. Package Box Mockups Vol6

Package Box Mockups Vol6

Nếu bạn đang tìm một mock up sản phẩm bao bì với những mô hình hộp cơ bản, đây chính là nơi mà bạn có thể “hạ cánh” rồi đấy. Đặc biệt, các file mock up này đều được trình bày ở nhiều góc độ khác nhau, giúp trình bày sản phẩm với nhiều chiều. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh cao cũng cho phép thu phóng và hiển thị chi tiết mà không làm ảnh bị vỡ.

Với đầy đủ các kích cỡ thông dụng, Designer nên tậu ngay một bộ mock up dạng này để ứng phó với mọi yêu cầu lớn nhỏ từ khách hàng.

32. Package Box Mockups Vol3

Package Box Mockups Vol3

Thiết kế linh hoạt cho phép người dùng đổi màu các tag và nhãn trên hộp. Nhờ đó sản phẩm thiết kế của bạn sẽ được trình bày thật ấn tượng.

Bộ mock up sản phẩm này gồm 10 file PSD khá dễ sử dụng.

33. Tin Packaging Mockup

Tin Packaging Mockup

Mẫu hộp thiết là một trong những mẫu bao bì được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm. Và, trong vai trò là người thiết kế bao bì chuyên nghiệp, bạn hẳn sẽ có khá nhiều dự án với loại sản phẩm này. Vậy sao không tậu bộ mock up này ngay nhỉ!

Bộ mock up này cung cấp những mẫu hộp thiết với những kích thước phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, hình ảnh phản chiếu trên hộp cũng được trình bày khá chân thực. Ngoài ra, 3 file PSD trong bộ mock up này chứa nhiều layer được tổ chức hợp lý và dễ chỉnh sửa, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian.

34. Packaging Chocolate Mock-Up

Packaging Chocolate Mock-Up

Nếu đang tìm một mẫu mock up sản phẩm bao bì chocolate không làm giới hạn khả năng sáng tạo của mình, bạn nên cân nhắc đến Packaging Chocolate Mock up. Bởi, đây là một mock up đa năng, giàu tính sáng tạo và dễ dàng thích ứng với hầu hết mọi thiết kế.

35. Package Box Mockups Vol1

Package Box Mockups Vol1

Hộp giấy gồm phần trong suốt lộ diện sản phẩm bên trong là một trong những bao bì được ưa chuộng của nhiều nhãn hiệu. Và mock up này sẽ cho phép bạn tự do sáng tạo những loại bao bì này mà không gặp quá nhiều khó khăn.

36. Shoe Box Mockup

Shoe Box Mockup

Một số thương hiệu giày dép cao cấp sử dụng những mẫu bao bì để mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng. Một số khác lại dùng nó như một trong những phương tiện giúp tăng tính nhận diện thương hiệu. Và dù xuất phát từ mục đích nào đi chăng nữa, bạn vẫn nên thử bộ mock up này. Với kích thước sản phẩm hoàn hảo, hình ảnh được hiển thị ở cả ba góc độ khác nhau, hiệu ứng bóng đỉnh cao cùng chế độ phân layer hoàn hảo… sẽ giúp sản phẩm của bạn được trình bày thật ấn tượng.

Vậy là chúng ta đã đi qua hết 36 mẫu mock up sản phẩm bao bì rồi! Bật mí thêm với bạn là Green Academy vẫn có những bài viết thú vị về lĩnh vực thiết kế đang chờ bạn trên website Green Academy đấy nhé! Nhớ follow trang web của Green nha bạn!