TOP NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒ DÙNG NỘI THẤT NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

thg 6 28, 2022

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, người ta đã dần quan tâm đến không gian sống nhiều hơn, do đó nhu cầu về nội thất cũng đã phát triển rất mạnh. Vậy đâu là những thương hiệu đồ dùng nội thất tốt nhất và đáng để quan tâm nhất? Hãy cùng Green Academy tìm hiểu về top những thương hiệu đồ dùng nội thất nổi tiếng nhất trên thế giới thông qua bài viết này các bạn nhé.

1. IKEA

Không còn gì quá xa lạ khi IKEA có mặt trong những thương hiệu đồ dùng nội thất nổi tiếng trên thế giới bởi độ phủ rộng rãi của hãng trên toàn cầu. Thương hiệu đến từ Thụy Điển này được thành lập bởi Ingvar Kamprad, sau hơn 70 năm phát triển, hiện nay IKEA đã có mặt hầu hết trên toàn thế giới. Với chú trọng đầu tư cho bộ phận sáng tạo nội thất cùng với ngôn ngữ mang phong cách tối giản Scandinavian, phong cách retro..., IKEA đã được đón nhận bởi người tiêu dùng hiện đại một cách mạnh mẽ.

Thương hiệu IKEA

Website bán hàng của hãng có hơn 12,000 sản phẩm được chào bán và thu hút hơn 2,1 tỷ lượt xem hàng mỗi năm. Một điểm khác khiến người tiêu dùng thích IKEA đó là sản phẩm được bán không phải là sản phẩm đã được lắp ráp hoàn thiện từ trước mà khách hàng sẽ là người trực tiếp tự tay lắp ráp. Lý do chính của việc này là cung cấp các sản phẩm giá cả phải chăng cho người tiêu dùng bằng cách cắt giảm chi phí và mang đến trải nghiệm tiêu dùng DIY khiến họ thích thú. Hiện nay IKEA đã có mặt tại hơn 52 quốc gia trên thế giới và đang có kế hoạch tham gia vào thị trường Việt Nam.

2. Ashley Homestore

Ashley HomeStore là một thương hiệu sản xuất đồ dùng nội thất của Mỹ. Ashley HomeStore được thành lập vào năm 1997 tại Anchorage, Alaska, Hoa Kỳ. Trụ sở chính của họ nằm ở Brandon, Florida, Hoa Kỳ. Hiện nay, mạng lưới kinh doanh được mở rộng khắp toàn cầu dưới sự tham mưu, cố vấn của đội ngũ chuyên gia nội thất giàu kinh nghiệm và có những sáng tạo vượt bậc nhằm thực hiện mục tiêu tạo ra những không gian sống hiện đại và tiện nghi nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

Thương hiệu Ashley Homestore

Các sản phẩm nội thất của Ashley HomeStore luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi sự uy tín, giá cả phải chăng và chính sách hậu mãi tốt. Hiện tại, Ashley HomeStore là nhà bán lẻ đồ nội thất gia đình số 1 tại Bắc Mỹ và là một trong 10 thương hiệu đồ nội thất hàng đầu thế giới. Ngoài Hoa Kỳ, Ashley HomeStore có gần 1.000 địa điểm bán hàng trên toàn thế giới bao gồm Canada, Mexico, Trung Mỹ, Nhật Bản, Kazakhstan, Singapore, Ả Rập Saudi và Bangladesh và có cả Việt Nam.

3. Kartell

Góp tên trong danh sách top những thương hiệu đồ dùng nội thất nổi tiếng đó là Kartell - một thương hiệu của Ý chuyên sản xuất và bán đồ nội thất hiện đại. Thương hiệu Kartell được thành lập bởi Giulio Castelli và Anna Castelli Ferrieri vào năm 1949, với trụ sở chính hiện tại ở Noviglio, Ý. Kartell là một trong 10 thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới được biết đến với việc cung cấp các mặt hàng nội thất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng.

Thương hiệu Kartell

Điểm thu hút chính của Kartell đó là sự sáng tạo, và đây cũng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ nội thất. Doanh thu của Kartell vào khoảng 100 triệu đô la mỗi năm. Ngoài các cửa hàng riêng của mình, các sản phẩm nội thất Kartell còn được phân phối bởi hơn 150 nhà bán lẻ độc lập tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

4. Restoration Hardware

Một trong những doanh nghiệp nội thất phát triển nhanh nhất trên thế giới, Restoration Hardware (RH) là một thương hiệu sản xuất đồ nội thất gia đình cao cấp của Mỹ. RH có trụ sở chính tại Corte Madera, California. Thương hiệu này chuyên phân phối đồ nội thất trực tuyến, thông qua các cửa hàng bán lẻ và đối tác của họ. Doanh thu trung bình của công ty lên đến 2 tỷ đô la, một con số đáng mơ ước và khiến các đối thủ phải dè chừng.

Thương hiệu Restoration Hardware

Được thành lập vào năm 1979 ở Eureka, California, và hiện tại trụ sở chính của họ được đặt tại Corte Madera, California, Hoa Kỳ. Restoration Hardware hiện đã mở hơn 36 cửa hàng tại Hoa Kỳ và Canada. Thương hiệu RH cũng được biết đến là một trong những thương hiệu nội thất sang trọng “đỉnh của chóp” trên toàn thế giới. Nói cách khác, thương hiệu tập trung chủ yếu vào phân khúc nội thất cao cấp với mức giá cả tương đồng với trải nghiệm sống tuyệt vời dành cho khách hàng.

5. Roche Bobois

Roche Bobois là một thương hiệu nội thất của Pháp chuyên thiết kế và bán lẻ đồ nội thất và phụ kiện cao cấp. Được thành lập năm 1960, bởi Francois Roche khi ông và các cộng sự tìm cách nhập khẩu những món đồ nội thất Scandinavian đến thủ đô Paris nước Pháp. Sau đó họ dần chuyển sang tự thiết kế nên những món đồ nội thất với ngôn ngữ thiết kế độc đáo, mang hơi hướng từ cổ điển đến hiện đại.

Thương hiệu Roche Bobois

Roche Bobois vừa qua đã tiến tới thị trường Châu Á mở showroom đầu tiên tại Nhật Bản, bổ sung thêm vào mạng lưới hơn 250 showroom tại 55 quốc gia của thương hiệu nội thất này. Tại Việt Nam, thương hiệu từ Pháp cũng vừa mở một cửa hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh tại khu đô thị Sala, Quận 2, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lựa chọn đa dạng nội thất cho người tiêu dùng Việt.

Vừa rồi là tổng hợp của Green Academy về top những thương hiệu đồ dùng nội thất nổi tiếng trên thế giới. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích về những thương hiệu đồ dùng nội thất nổi tiếng này. Nếu bạn có đam mê hoặc quan tâm đến nghề thiết kế nội thất thì có thể tham khảo qua khóa học Thiết Kế Nội Thất tại Green Academy với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

HỌC VIỆN ĐẾN TỪ HÀN QUỐC GREEN ACADEMY

Cơ sở 1: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1