BÁO TUỔI TRẺ NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN TẠI GREEN ACADEMY?

thg 3 24, 2022

Vừa qua, học viện Green Academy vinh dự khi có buổi gặp gỡ và trao đổi với Báo Tuổi Trẻ về những cơ hội với tiếng Hàn dành cho người trẻ Việt Nam. Trước bối cảnh phát triển của nền kinh tế Đại Hàn, các Chaebol danh giá đang dần mở rộng thị trường đầu tư sang Việt Nam, mở ra cơ hội vô cùng hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ.

CƠ HỘI NÀO KHI BIẾT NGÔN NGỮ HÀN QUỐC?

Trong bối cảnh vài năm trở lại đây, Hàn Quốc được xem là một trong những quốc gia dẫn đầu về nguồn vốn đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Năm 2021, khi làn sóng dịch bệnh COVID – 19 bắt đầu lan rộng, nhiều tập đoàn lớn gặp khó khăn khi nguồn nhân lực - các kỹ sư, chuyên gia người Hàn Quốc không thể nhập cảnh để duy trì và điều hành hệ thống doanh nghiệp tại Việt Nam. Một quyết sách đã được thực thi ngay để giải quyết vấn đề về quản lý và vận hành. Các Chaebol khẳng định, công tác tuyển dụng nguồn nhân lực hiện có tại Việt Nam sẽ rất có lợi cho công ty trước tình hình diễn biến phức tạp.

Ngôn ngữ Hàn chính là chìa khóa mở ra tương lai

Và cũng từ thời điểm này, cơ hội được làm việc trong các tập đoàn toàn cầu Hàn Quốc dần mở ra với thế hệ trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể thực sự lọt vào tầm ngắm của các Chaebol lừng danh, ngoài kỹ năng chuyên môn cao thì ngôn ngữ chính là chìa khóa để mở rộng cánh cửa cơ hội này. Thông thường, các nhà tuyển dụng có xu hướng dành nhiều cơ hội hơn cho những ứng viên có khả năng giao tiếp bằng chính ngôn ngữ của họ. Vì vậy, việc trau dồi nhiều ngôn ngữ trong thời buổi toàn cầu hóa 4.0 như hiện nay sẽ luôn là một lợi thế lớn cho người trẻ.

HỌC TIẾNG HÀN TẠI GREEN ACADEMY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Green Academy Việt Nam được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo ngôn ngữ Hàn thuộc top đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với hoàn toàn 100% vốn từ Hàn Quốc, hệ thống trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi; mang đến cho bạn trải nghiệm học tập với cơ sở vật chất đẳng cấp chuẩn Hàn.

Chất lượng đào tạo chuẩn Hàn Quốc

Với lợi thế là cơ sở bồi dưỡng nguồn nhân lực đến từ Hàn Quốc, một trong những bước đầu tư đột phá của Green chính là áp dụng phương pháp dạy học đồng phát triển tương quan với phương thức giao thoa trực tiếp. Khi tham gia khóa đào tạo, học viên sẽ được tiếp cận với giáo viên bản xứ ngay từ những lớp vỡ lòng sơ cấp. Đây được xem là một giải pháp tối ưu của học viện nhằm giúp học viên tiếp cận với khả năng sử dụng ngôn ngữ thực tế của người bản xứ, rèn luyện kỹ năng cũng như cải thiện bản lĩnh giao tiếp.

Đặc biệt, học viện còn mời thêm các giảng viên là các biên, phiên dịch, trợ lý,… đang làm việc tại các tập đoàn lớn để giảng dạy, diễn thuyết. Với mục tiêu nhằm giúp cho các học viên sớm có cái nhìn tổng quát về môi trường giao tiếp, văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc và nâng cao khả năng ứng biến tình huống trong quá trình làm việc sau này. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa các khóa đào tạo, mỗi học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận có giá trị lưu hành cũng như sử dụng tại cả Việt Nam và Hàn Quốc.

HỌC VIÊN TIẾNG HÀN NÓI GÌ SAU KHÓA ĐÀO TẠO?

Bạn Tuấn Anh – Kiến trúc sư tại Công ty kiến trúc Mooyoung cho biết: "Mình học ngôn ngữ Hàn tại Green Academy Việt Nam được ba tháng thì xuất cảnh sang Hàn. Nhờ có sự chỉ dạy tận tình của các giảng viên tại đây mà mình đã vượt qua vòng phỏng vấn năng lực và được cấp visa. Từ đó mình có thể theo đuổi được giấc mơ trở thành kiến trúc sư tại Hàn Quốc."

Cùng với sự đầu tư toàn phần và hướng theo giáo dục nguồn nhân lực chất lượng cao của chính phủ, học viện Green Academy Việt Nam hứa hẹn trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong việc phát triển và nâng cao khả năng của thế hệ trẻ Việt Nam.

Học viện đến từ Hàn Quốc Green Academy

· Cơ sở 1: Số 67, Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

· Cơ sở 2: Số 31/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (84) 28 3926 0022 (CS1) - (84) 93 8386 086 (CS2)

Fanpage: www.facebook.com/greenacademy.edu.vn

LIÊN HỆ ngay để được tư vấn chi tiết và thông tin về những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký các khóa học!