VNEXPRESS NÓI GÌ VỀ GREEN ACADEMY?

thg 4 05, 2022

Với sứ mệnh mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam mà cốt lõi nằm ở phương pháp đào tạo - giáo dục. Green Academy tự hào tiên phong mang nền giáo dục phát triển của Hàn Quốc đến với đất nước, con người Việt Nam với khát khao phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn.

I. Green Academy vì một Việt Nam phát triển

Việt Nam - một quốc gia Đông Nam Á phát triển và hiện đại, đang ngày một khẳng định vị thế của mình không chỉ tại khu vực mà còn trên thế giới. Các nhà phân tích dự báo Việt Nam sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư và các tập đoàn lớn. Do đó nhu cầu phát triển lao động có kỹ năng chuyên môn để đón xu hướng và nguồn vốn đầu tư lớn từ nước ngoài luôn là bài toán được đặt ra hàng đầu. Thấu hiểu điều đó, Green Academy đã mang mô hình học tập chuẩn Hàn về Việt Nam nhằm giúp cho các bạn trẻ tăng cơ hội tiếp cận nền giáo dục của quốc gia phát triển này trong môi trường đào tạo hiện đại tại Việt Nam.

những thành quả mà Green Academy vinh dự đón nhận

Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, Học viện Green đã gặt hái được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp "trồng người" khi liên tiếp nhiều năm liền được bình chọn là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và nhận được nhiều giải thưởng uy tín tại quê hương Hàn Quốc.

Đến nay, học viện đã sở hữu 22 chi nhánh tại Hàn quốc và Việt Nam. Trải qua hơn 6 năm phát triển tại Việt Nam, học viện đã có hơn 6.000 học viên theo học và tốt nghiệp. "Với mô hình giảng dạy đồng sáng tạo chuẩn Hàn, Green Academy khẳng định vị thế cũng như chất lượng giáo dục xứng tầm quốc tế", một vị đại diện chia sẻ.

II. Môi trường học tập tại Green Academy có gì đặc biệt?

1.Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại học viện Green được đầu tư theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Với các phòng học được thiết kế hiện đại, thoáng mát, trang bị đầy đủ thiết bị máy móc: hệ thống máy tính, máy chiếu, wifi tốc độ cao... với mong muốn mang đến một môi trường học tập thân thiện và chất lượng, xứng đáng với sự đầu tư của học viên. Ngoài ra hai cơ sở giảng dạy tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh có vị trí thuận tiện cho việc di chuyển và học tập của học viên, tương lai gần sẽ mở rộng ra các tỉnh thành Bắc bộ.

Green Academy mang đến môi trường học tập chuẩn Hàn

2.Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại Green đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn nghiêm ngặt từ các trường đại học, công ty lớn tại Việt Nam. Các thầy cô tại học viện luôn đảm bảo tính chuyên môn thực tế lẫn kỹ năng sư phạm là một trong những tiêu chí hàng đầu tại học viện.

3.Chương trình học tập

Song song với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, chất lượng giáo dục là một trong những yếu tố quan trọng giúp học viện ghi điểm với phụ huynh và học viên. Các khóa học tại học viện bao gồm: lập trình, thiết kế, tiếng Hàn từ cơ bản cho đến nâng cao phù hợp cho các bạn học sinh - sinh viên với xuất phát điểm từ con số 0, mong muốn trau dồi kỹ năng và vun đắp hành trang kiến thức, sẵn sàng cho tương lai.

Môi trường học tại Green Academy tập đầy tính ứng dụng vào thực tế

Toàn bộ giáo trình của ngành Lập trình và Thiết kế đều được Green Academy nghiên cứu, xây dựng bài bản và cập nhật kiến thức mới thường xuyên. Riêng bộ giáo trình tiếng Hàn được cập nhật và nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Học viện luôn cam kết đảm bảo chất lượng kiến thức với lộ trình đào tạo rõ ràng.

III. Điểm đặc biệt của học viện Green Academy

1.Mô hình học tập đồng sáng tạo chuẩn Hàn

Học viện mang đến nhiều chuyên đề mới theo hướng ứng dụng - thực hành nghề nghiệp nhằm phát huy toàn diện tài năng và tính sáng tạo của học viên; trang bị thêm kỹ năng với những buổi workshop và tham quan các doanh nghiệp. Mặt khác, học viên sẽ được đào tạo về các sản phẩm đồ án với những team leader/ project manager đến từ các doanh nghiệp uy tín; hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Green.

2.Chứng chỉ tốt nghiệp chuẩn Hàn Quốc

Tại Green, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ nhận được chứng chỉ tương ứng với chuyên môn có giá trị được công nhận tại Việt Nam và cả Hàn Quốc. Với chứng chỉ này, học viên có thể tự tin phỏng vấn xin việc tại các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc, thậm chí là các Chaebol lớn đang có mặt tại Việt Nam.

Học cùng các chuyên gia hàng đầu cầm tay chỉ việc

3.Tính thích ứng cao

Vừa qua, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam và toàn thế giới, học viện luôn cân bằng và đảm bảo sự an toàn dành cho các học viên cũng như quyền lợi, quá trình học tập phù hợp với hình hình chung. Học viện luôn có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ đến các học viên cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, còn có sự linh hoạt khi chuyển đổi, mở rộng hình thức giảng dạy sang online để tiếp cận với nhu cầu của học viên muốn tham gia khóa học.

IV. Tổng kết

Với những ưu thế hàng đầu trong môi trường đào tạo chuẩn Hàn, Green Academy Việt Nam hứa hẹn luôn là địa điểm tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt phát huy toàn diện khả năng của bản thân. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một lối đi, học viện Green sẽ luôn là cánh cửa mở ra một tương lai tươi sáng dành cho bạn.

HỌC VIỆN ĐẾN TỪ HÀN QUỐC GREEN ACADEMY

➖ Cơ sở 1: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1